Florii Flower Studio & Rose Cao

Hân hạnh mang đến khóa học trực tuyến đầu tiên mang phong cách Garden Style tại Việt nam cho bạn!

Garden Style Workshop

Phong Cách Thiết Kế Khu Vườn Hoa Anh Quốc 

Nhẹ nhàng và quyến rũ, kiểu cắm hoa theo phong cách freestyle đang trở thành một xu hướng hot nhất hiện nay. Các bình hoa phong cách freestyle bao gồm các loài hoa nở cùng lúc, đậm chất thiên nhiên, phóng khoáng của một khu vườn nhỏ nên nó cũng được gọi là phong cách thiết kế khu vườn hoa Anh Quốc (English Garden Style). Không quá cách điệu hay cầu kì, nhiều loại hoa với nhiều kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng hoa khác nhau được kết hợp trông như thể rất lỏng lẻo nhưng lại vô cùng chặt chẽ để tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên không bị gượng ép hay áp đặt bởi nhà thiết kế. Nhưng để tạo ra được một bình hoa như thế, cũng không phải đơn giản chút nào! 

Tại sao bạn nên tham gia khoá học này? 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người đi theo phong cách Garden style nhưng không phải ai cũng chuyên hoặc được học bài bản để thực hành nó một cách chuyên nghiệp như chị Hoàng Thùy Linh - chị đã từng tham gia khóa học nâng cao về thiết kế hoa cưới trường phái Châu Âu và khoá học về phong cách Garden Style bên Hàn Quốc và Úc Châu, từ các nhà thiết kế hoa có tên tuổi trên thế giới. Ngoài ra, chị còn thực hành rất nhiều tác phẩm mang phong cách này qua các dự án hoa mà chị tham gia. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm sau khoá học bạn sẽ có những kiến thức, nguyên tắc và kỹ thuật cắm cần thiết để tạo cho mình những tác phẩm hoa mang phong cách Garden Style.

1 of 10

ĐÔI NÉT VỀ HOÀNG THÙY LINH

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chị Hoàng Thùy Linh thuộc thế hệ 8X - Người Việt trẻ có cơ hội sang Úc học tập và làm việc từ rất sớm. Chị hiện đang làm Quản lý cấp cao về Truyền Thông tự động hóa cho một agency tại Sydney. Là người yêu thiên nhiên và thích cái đẹp, ngoài giờ làm việc chị Linh còn tìm đến rất nhiều thú vui tao nhã khác như cắm hoa, chụp ảnh, du lịch, nấu nướng và làm các đồ handmade để tặng người thân, bạn bè… Năm 2016 chị bắt đầu đi tìm các lớp học về thiết kế hoa chuyên nghiệp để trau dồi thêm kỹ năng mà chị yêu thích bấy lâu nay. Chị đã đi khắp nơi để học hỏi về phong cách English Garden Style mà chị đã định hình là phong cách mà chị sẽ gắn kết & theo đuổi. Sau khi qua Hàn Quốc, New Zealand để tham gia các khóa học chuyên sâu, năm 2017 chị sáng lập thương hiệu Hoa Florii Flower Studio tại Sydney, Úc để thực hiện ước mơ cháy bỏng của mình. Chị Linh còn có một căn nhà với mảnh vườn đủ để trồng các loại hoa, rau và cây trái ăn quả, từ đây chị được thỏa sức sáng tạo với hoa tại không gian riêng cũng như hòa mình vào phong cách Garden Style trong các dự án thiết kế hoa tiệc tư nhân và tiệc cưới của Florii!Là phụ nữ ai cũng yêu thích bày biện, sắp xếp không gian sống của mình, chị Linh cũng chia sẻ cách bày trí không gian và dạy cắm hoa cho các bạn cùng sở thích trong các workshop ấm cúng nhưng đậm chất kết nối - đơn giản chỉ với mong ước lan tỏa cái đẹp và đâu đó truyền cảm hứng cho những người cũng đang muốn theo đuổi đam mê như chị.Chị Linh chia sẻ“Hãy tìm và theo đuổi đam mê của bạn bằng bất cứ giá nào, và ngay bây giờ!”bởi vì theo chị nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình “PHẢI” làm việc một ngày nào nữa trong đời.

Nhà thiết kế hoa ghi dấu ấn tại Triển lãm hoa Melbourne

Bạn sẽ được học về 5 chủ đề trong khóa cắm hoa khu vườn Anh Quốc

CHỦ ĐỀ #1

Cắm hoa để bàn 

Với chủ đề hoa để bàn thích hợp cho các không gian trang trí trong nhà, bạn sẽ được học cách cắm hoa 4 phía mà không sử dụng xốp cắm hoa.

CHỦ ĐỀ #2

Cắm hộp hoa 

Hộp hoa là chủ đề được sử dụng làm quà tặngtrong nhiều dịp khác nhau. Bạn sẽ học được nguyên tắc đằng sau cách cắm hộp mang phong cách khu vườn Anh Quốc.

CHỦ ĐỀ #3

Cắm hoa trên đế nến

Đây là một chủ đề thú vị dành cho nhiều không gian lãng mạng, bạn sẽ học được cách cố định nến và cắm hoa theo phong cách khu vườn Anh Quốc.

CHỦ ĐỀ 4

Cắm vòng nguyệt quế

Khác với vòng nguyệt quế quấn kẽm thông thường dùng cho lá thường xanh. Chủ đề này bạn sẽ được học cách tạo nên một vòng nguyệt quế dành cho hoa tươi.

CHỦ ĐỀ 5

Bó hoa & cài áo

Bạn sẽ được học cách lựa chọn nguyên liệu để tạo nên một bó hoa và một chiếc cài áo mang phong cách Garden Style.

Chi tiết khóa học

  • Thời lượng: 5 videos thực hành trong 10 tiếng.
  • Thời gian kích hoạt: 1 năm kể từ ngày đăng ký.
  • Thân thiện: Trên ứng dụng máy tính & điện thoại - học mọi lúc mọi nơi
  • Trực tiếp:Hỏi đáp cùng giảng viên qua inbox 
  • ​Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành (Đối với học viên thực hành bài học và được duyệt bởi NTK Hoàng Thùy Linh)​
ĐĂNG KÝ HỌC