Bạn đã tìm đúng nơi để học cắm hoa!

Hãy ngưng sao chép mẫu mã và để Rose Cao Floral Design giúp bạn trang bị công thức thiết kế!

Tại sao bạn nên chọn RCFD?

Rose Cao Floral Design (RCFD) là một nền tảng giáo dục Thiết kế Hoa nghệ thuật trực tuyến - được thành lập bởi Rose Cao Thị Huyền - một nhà thiết kế hoa người Việt. Nền tảng này là cổng thông tin uy tín và toàn diện về kiến thức trong thế giới thiết kế hoa nghệ thuật. Các chương trình đào tạo trong nền tảng được thiết kế một cách tỉ mỉ để trang bị cho người học các công cụ và sự hỗ trợ cần thiết giúp tạo bước đệm vững chắc tiếp cận với ngành nghề thiết kế hoa nghệ thuậ. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi giúp bạn tránh được những thử nghiệm đắt đỏ và sai lầm không đáng có, đảm bảo một trải nghiệm học tập hiệu quả.

Điều làm RCFD nổi bật:

Ảnh hưởng Toàn cầu: Với sự lan tỏa lên đến 42 quốc gia, chúng tôi đã trang bị kiến thức cho hơn 1300 học viên trong suốt 8 năm qua.

Phát triển Kỹ Năng: Nền tảng của chúng tôi vượt ra khỏi giáo dục truyền thống. Chúng tôi cam kết giúp học viên tiếp thu được những kỹ năng mới liên tục đi kèm việc cung cấp các học phần lý thuyết nền tảng và video hướng dẫn thực hành từ cơ bản đến nâng cao, cho phép học viên tham gia bất cứ lúc nào và ở mọi nơi thông qua kết nối internet trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và lên kế hoạch hoàn thiện khóa học theo ý muốn & lịch trình của mình.

Cố vấn kinh doanh: Đối với những học viên có khát khao biến đam mê thành một mô hình kinh doanh bền vững, chúng tôi cung cấp sự hướng dẫn và hỗ trợ cố vấn với mục tiêu dẫn đến tự do tài chính lâu dài.

 • Tài liệu đào tạo hoàn chỉnh:

  Tiếp cận lý thuyết nền tảng: Truy cập và tiếp thu các khái niệm, lý thuyết nền tảng về thiết kế để nắm vững khung xương của nghệ thuật cắm hoa.

  Video hướng dẫn sẵn có: Xem các video bài giảng để tiếp nhận thông tin chi tiết và minh họa thực tế.

  Bài tập thực hành: Áp dụng kiến thức thông qua các bài tập thực hành giúp củng cố kỹ năng của bạn.

 • Trải nghiệm học 3 chiều:

  Tự thực hành: theo tài liệu hướng dẫn & video có sẵn.

  Tham Gia Buổi Hướng Dẫn Nhóm: Cơ hội tham gia vào những buổi hướng dẫn nhóm hàng tháng được Rose Cao tổ chức. Giúp bạn có cơ hội học hỏi từ các học viên khác.

  Nhận phản hồi từ chuyên gia: Học viên tiếp nhận phản hồi và mẹo thiết kế từ Rose Cao trực tiếp qua chatbox.

 • Quyền truy cập linh hoạt:

  Quyền truy cập thành viên linh hoạt: Khi bạn tham gia RCFD, bạn có thể lựa chọn truy cập trong 1 thời gian nhất định.

  Hoàn thành chương trình theo tốc độ riêng: Bạn được tự do học & hoàn thành khóa học theo tốc độ của bạn.

  Xem và học lại các học phần: Bạn có quyền học lại các học phần, xem lại các dữ liệu và các video hướng dẫn bất cứ khi nào bạn cần trong khuôn khổ thời gian kích hoạt.

1 of 3

Khóa học

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ

Xây dựng kiến thức nền tảng về nghệ thuật hoa

Hiểu rõ các nguyên tắc hình thành nền tảng của thiết kế hoa đặc biệt là vai trò của sự cân bằng, tỷ lệ, độ tương phản, sự thống nhất, hài hòa và phong cách để tạo ra sự sắp xếp ấn tượng.

BẢO QUẢN HOA

Thành thục trong việc bảo quản hoa tươi

Khám phá chi tiết về cách dưỡng và chăm sóc hoa tươi. Trang bị những mẹo mua hàng, bí quyết để kéo dài độ tươi và sức sống của từng loại hoa và cả sau khi hoàn thiện thiết kế.

NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU

Làm chủ màu sắc trong thiết kế hoa nghệ thuật

Hiểu rõ nguyên tắc phối màu từ cơ bản đến nâng cao để giúp cho thiết kế của bạn đạt được độ hài hòa, tự nhiên lẫn bố cục hoa hấp dẫn về mặt thị giác, đem lại cảm xúc cho người xem.

THỰC HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA

Phát triển và nâng cấp kỹ năng cắm hoa

Khóa học giúp bạn thực hành cắm hoa với nhiều chủ đề và nhiều bối cảnh khác nhau kèm theo phản hồi về kết quả thiết kế của bạn qua từng bài.

KINH DOANH ONLINE

Mở rộng kinh doanh trực tuyến

Học và áp dụng từng bước cách xây dựng các mô hình kinh doanh hoa trực tuyến xuất phát từ đam mê thông qua các chiến lược tiếp thị hữu cơ hiệu quả được thiết kế riêng cho ngành hoa.

Những câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đăng ký các khóa học RCFD?

Để đăng ký, bạn chỉ cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc MasterCard, Amex, Apple Pay... chúng tôi được hỗ trợ bởi nhà cung cấp PayPal & Stripe. Quá trình đăng ký rất đơn giản, không yêu cầu tạo tài khoản trên bất kỳ ứng dụng thanh toán trung gian nào. Ứng dụng thanh toán bảo mật đảm bảo an toàn cho người dùng. Sau khi thanh toán, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu học các khóa học thiết kế hoa của chúng tôi ngay lập tức.

Làm cách nào để bắt đầu khóa học về RCFD?

Sau khi đăng ký khóa học, bạn sẽ nhận được link dẫn đến khóa học ngay lập tức để tham gia học phần của bạn.

Thời lượng của mỗi khóa học là bao lâu?

Học phí của mỗi khóa học cho phép bạn nhận được kích hoạt thành viên trong 3 tháng, 6 tháng , một năm hoặc dài hơn tùy thuộc vào gói học phí bạn đăng ký.

Tại sao RCFD không sử dụng phí một lần hoặc mô hình học tập suốt đời?

RCFD chọn đăng ký hàng năm để giảm chi phí cho học viên và tập trung vào chất lượng cung cấp giáo dục - đó là tiếp tục hoạt động giáo dục 3 chiều mà RCFD cam kết cho bộ môn cắm hoa nghệ thuật. Nếu học viên đã hoàn thành khóa học và không cần sự hỗ trợ cộng thêm, học viên có thể ngưng duy trì chi phí thành viên này.

Bài tập thực hành của học viên được đánh giá như thế nào?

Học viên nộp bài tập thực hành thông qua hình ảnh theo hướng dẫn chi tiết ngay khi bắt đầu khóa học. Giáo viên hướng dẫn xem xét và phê duyệt dựa trên các tiêu chí chấm bài và nguyên tắc thiết kế của từng bài.

Làm thế nào để học viên nhận được chứng chỉ hoàn thành?

Sau khi hoàn thành tất cả các bài tập thực tế và bài kiểm tra tự động trên nền tảng, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể tải chứng chỉ về máy của bạn ngay.

Chứng chỉ RCFD khác biệt gì so với các chứng chỉ khác?

Chứng chỉ RCFD chỉ được trao sau khi 100% bài thực hành của học viên được phê duyệt. Điều này đảm bảo chứng nhận chất lượng cao, đáng tin cậy, thể hiện cam kết về các tiêu chuẩn khóa học cho thế hệ florist tiếp theo. Thay vì đơn thuần cấp theo giờ mắt học trên ứng dụng như các nền tảng khác.

Tôi có cần kiến thức trước để tham gia các khóa học RCFD không?

Học viên không cần có kiến thức đầu vào vì ở bất kỳ trình độ nào, học viên cũng cần tham gia khóa học cơ bản của Rose Cao trước các khóa học thiết kế khác. Khóa học cơ bản cung cấp nền tảng thiết yếu và ngôn ngữ hàn lâm về nghệ thuật cắm hoa trực thuộc trường phái Châu Âu.

Những khóa học nào được khuyến nghị để bắt đầu kinh doanh hoa từ đầu?

Để bắt đầu kinh doanh hoa, bạn hãy đăng ký các chương trình từ cơ bản đến nâng cao của Rose Cao. hoặc khóa thương mại giúp cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển các sản phẩm kinh doanh. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm khóa học về thu hút khách hàng hữu cơ mà không trả tiền quảng cáo cho các nền tảng mạng xã hội khi mới bắt đầu.

Nếu tôi có nhiều năm kinh nghiệm nhưng chưa tham gia đào tạo chuyên sâu, tôi nên chọn khóa học nào?

Đối với những người đã và đang kinh doanh hoa có kinh nghiệm muốn được đào tạo chuyên sâu, Rose Các khóa học của Cao được khuyến khích. Chúng bao gồm các cấp độ cơ bản đến nâng cao, giúp bồi đắp kiến thức nền còn hổng. Học viên nên tham gia gói chuyên nghiệp kèm với tính năng tư vấn 1-1. Đây là cơ hội bạn được nhận sự khai vấn & phản biện để mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại của mình.

Chỉ dành cho mục đích trang trí nhà cửa, tôi nên đăng ký khóa học nào?

Nếu trang trí nhà cửa là mục tiêu của bạn, hãy đăng ký khóa học cơ bản và khóa phong cách sống. Khóa học này cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng trang trí mọi ngóc ngách trong không gian sống của bạn.

Tôi có thể lưu bài học và in ra để tham khảo không?

Người học có thể in và lưu tài liệu để sử dụng cá nhân nhưng không được chia sẻ hoặc phát tán công khai. Học viên không được phép in tài liệu của RCFD thành sách để chia sẻ với người khác hoặc để bán với mục đích thương mại.

Tôi có thể tham gia các khóa học mà tôi đã đăng ký với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình không?

Việc bạn có chia sẻ các khóa học của chúng tôi với bạn bè hoặc đồng nghiệp hay không nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Tuy nhiên, khi nộp bài và cấp chứng chỉ, chúng tôi chỉ xét duyệt và cấp tên cho học viên đã đăng ký ban đầu.


Học viên có được phép sử dụng tài liệu trên nền tảng RCFD để đào tạo người khác không?

Học viên được phép sử dụng thông tin trên nền tảng dành cho mục đích đào tạo nhưng cần phải hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ chuyên nghiệp từ RCFD.

Đồng thời, tài liệu cần ghi nguồn rõ ràng rằng thông tin trích từ nền tảng giáo dục trực tuyến Rose Cao Floral Design. Tuy nhiên, ngay cả khi đã tốt nghiệp, học viên đó không được phép cấp chứng chỉ dưới tên Rose Cao Floral Design.
Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu email bên dưới hoặc nhấp vào nút Chat trực tiếp ở phía dưới bên trái màn hình để kết nối với bộ phận hỗ trợ quản trị viên của chúng tôi!